Manas or maga ang paa

Namamanas na po ung paa ko sobrang mataba na po at sumasakit madalas ang legs ko. Ano po kaya pwedeng gawin? Araw araw naman po ako nagpapatagtag at naglalakad lakad. Feb26 due date. 8mos pregnant

1 Reply

Bawas sa maalat, Sis. Effective yun. Tapos sabi ng nakakatanda kailangan kapag nakahiga naka taas ung paa. Hanap ka ng pwedeng patungan ng paa mo. Hindi kasi okay na manas sabi ng ob ko. Mamaya umabot daw sa tummy mahihirapan ung ob mamonitor heartbeat ni baby , sabi sakin ng ob ko.