Hello po ako si aida.. 2months na po akong delay sa meanstrition ko po.. pero masakit sobra dede ko at puson ko pero dalawang beses na akong mag PT pero negative po. Anung ibig sabihin po nyan?

Hingi po ako advice,2months na po akong delay, dapat july 25 dadating na mens ko pero wala untill now aug.25 hindi parin dumating.. pero dalawang beses na akong nag pt pero negative parin po..

2 Replies

regular ba mens mo? may mga buntis n hundi agad madetect..kaibigan ko mag3months n tyan n nang magpositive yong ika 5x na PT nya.

Try po kayo after 2 weeks tsaka dapat po yung unang ihi nyo sa umaga ang itetest nyo.

Related Articles