Pregnancy

Hello Hinge lng po ng advised, Since february 22 meron po spotting 1day po, and april 16 nag pt po ako and it was Positive pero hndi po ako nagpapatingin sa doctor until now kay hndi ko malaman Ilang months na tiyan ko at meron kaunting gumagalaw sa tummy ko lalo na pag nagpapahinga ako.

2 Replies

Try mo na po magpacheck sa OB :) Para malaman mo na. Or you can take po Blood test/Serum Test to make sure po if positive po then you can go po sa OB ❤❤

Thank you