17 weeks na ako pero hindi talaga halata yung tummy ko mha Momshi.. normal lang po ba?

hindi talaga halata mga Momshie

7 Replies

normal lang yan mi, magkakaiba talaga ng laki ng bump kahit halos same lang kayo ng weeks ng ibang mommies, may malaki magbuntis meron din maliit. bigla ding lalaki yan pagka 6 months mi

same. din skin. mhie 17 weeks na. din ako pero parang bilbil sabi naman Nila normal lang dw ung nag. worries nga. ako kc. ndi nmn na lumalaki tummy ko ... parng bilbil lang

Normal lang po yan iba iba po kc yung bump ng buntis as long as sa ultrasound ok si baby. Ako 17 weeks and 3 days sabi nila mukhang bilbil lang😅

normal lng ysn mamsh, ako nga 18weeks and 5days na d prin halata, kaya sbi nun ibs buntis kaba tlga, pag ka 6month yan biglang lolobo po yan😊

Normal lang po yan pero pag 19 or 20 weeks na biglang laki

huhu yung saken dn parang bilbil lang....

same