Hindi pag dumi araw araw

Hindi regular na nakakadumi ang 5mons baby ko. Napansin ko nag start to nung nag 3mons na sya up until now. Naka pag pacheck na din kami normal naman daw basta walang other symptoms na nakita kay baby and pure breastfeed din naman daw sya. Pero ang worries ko lang ngayon di na kase sya pure breastfeed dahil nag start na kase ako bigyan sya ng mga complementary foods (like cerelac, egg yolk with patatas/carrots) 1 week before sya mag 5mons. Pero mas lamang parin yung pag papadede ko. Ganun din ba baby nyo na di regular dumudumi kahit nag start na ng complementary foods? Thank you

1 Reply

My baby is 5 mos. Old. Pero hindi ko pa siya pinapatry ng pagkain na solid pure bf every 3 days ang tae niya pero oks lang naman yun basta pure bf.