Nakaumbok sa Pempem

ask ko lang, pag nag uugas kasi ako ng pempem may nakakapa ako nakaumbok sa left at right side. parang namamaga na ewan pero hindi naman masakit. ano kaya yun?

7 Replies

Sken din feel ko lumaki pempem ko Parang namaga siya left and right side? First time nga n gnito Kasi sa first baby ko nmn normal lng Sign na kaya ito na baka manormal ko nmn si baby😊🤗 First baby ko po kasi cs Hoping and praying na mainormal ko si baby kasi mas tagtag nmn ako ngayon☺

Ganun dn po ung skn ung parang open na open ung pempem. Bka po normal lng un bka sign na lumalaki mga pempem ntin para sa dadaanan ni baby coming soon😆

Hindi kaya keloid yun dahil sa suture na ginawa nila nu g nanganak ka?

Ako din ganyan bat kaya ganun

Ganun din ung sakin momy

Pacheck up kana.

Ako din ganun