NSFW

Hindi po sa pag-iinarte, pero kung alam naman po natin na medyo sensitive po ang mga pictures na ise share natin, pakigamitan naman po ng NSFW. Like ung mga discharge natin, I knew it's normal, but please po sana isipin din natin yung ibang makakakita. Salamat po sa pag-unawa. Keep safe everyone.

22 Replies

true hinde sa pag iinarte kase lahat naman ng tao nag poop pero yung makita mo sya habang nag breakfast ka nakakawalang gana po...