Hello po. Question lang ano po ba to? Andmi po kc test ky baby. Kwawa naman po. Pamangkin kopo yan.

Hindi po pde kunan ng picture o mkakuha ng copy ng pcture ni baby kc bwal dw po.

Hello po. Question lang ano po ba to? Andmi po kc test ky baby. Kwawa naman po. Pamangkin kopo yan.
3 Replies

mataas na infection yan sis. and madami tlga gagawin, Kasi resistant (hindi tumatalab) si baby sa karamihan ng antibiotic kaya marami yang test Kung Saan siya mas mag rereact, pero dahil mababa n immune system Niya ska nasa hospital po kayo at maraming sakit diyan sa paligid, madali din siya kapitan ng iba pang infection n humahalo sa dugo bukod sa nauna kaya dapat malinis po kayo sa paligid and katawan lagi mag aalcohol pag hahawakan si baby, napakarami po tlagang gagawin sa knya. malala po yan sis at delikado pag d naagapan.. pray Lang, hindi po simple Yung infection ng baby niyo kaya expect na maraming tusukan yan, para I monitor blood infection ng pamngkin niyo, Kung bababa o Hindi. wawa nmn si baby Ang bata bata pa ang lala agad ng sakit Niya. katulad po ng lagi sinasabi bawal po tlga picturan Ang baby na may sakit pag pinost po Kasi sa social media madali kunin at gamitin para ipanglimos kunwari anak or kamag anak Nila. marmai n gamagawa niyan sa hospital na pinang galingan ko. tumatawag pa sa admitting namin dswd Kasi daw may nanghihingi ng assistance sa pasyente na ganito name, pag chineck nmin data namin matagal n palang nakauwi Yung bata! ginagamit Yung picture at pangalan ng pasyente pati sa red cross ginagawa Nila yan, kaya bawal po tlaga.

4y ago

yeap may post nga si mommy jazz nakita ko. ginamit Yung picture ng batang nakaconfine para manglimos, d nmn pala ka ano ano.

Infection po sa dugo ang sepsis, and as far as i know, it is fatal if left untreated. Hayaan nyo lang po na itest sya ng itest kasi kailangan magamot ang sepsis. Hoping na umokay na po si baby.

ano po ba nangyari kai baby nyo po mommy?