katol

Hindi po ba pwede sa buntis yung usok ng katol? Napakalamok kase ngayon samen.

8 Replies

Kung di ka asthmatic sis. Parang okay lng nman. Pero kung may asthma ka. Wag nlng. Magkulambo ka nlng. Hirap pa nman huminga pagmalako na ang tiyan.. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Yes po hindi pwede. Mag off lotion na lang kayo. Or spray muna yung room pero wag kayo papasok hanggang may amoy pa. Ingat po momsh, uso ang dengue ngayun.

bawal po mag air humidifier n lng po kau tpos citronella scent ung oil

Delikadong malanghap mo ang usok, masama para kay baby.

Opo kht ndi buntis bawal nmn tlga katol.po

hnd po maganda, mgCitronella k nlang po

Bawal po

Yes sis