?

Hindi po ba nahihirapan ang mga babies pag natutulog silang nakadapa sa dibdib natin?

33 Replies

Nakakainggit yung ibang mommies na comfortable yung baby nila na nakadapa sa dibdib ng momm. Yung baby ko kasi parang nahihirapan huminga eh. Hindi naman natatakpan nose nya. Ewan ko o baka naman hindi naman hindi lang talaga ako marunong 😂 1 month and 19 days old ang baby ko hehe

ok naman po sila matulog habang nakadapa sa dibdib natin. ganun din po baby ko nung around 2mos siya pero advise po ni pedia kung comfortable si baby ok lang basta wag daw sasabayan ng tulog. may times daw kasi nahihirapan si baby na huminga kasi naiipit lungs.

Hindi naman mommy.ako kase ginagawa ko din yon pag sobrang tagal na hindi pa nag burp si baby. Higa ko sya sa dibdib ko hanggang sa mag burp sya and na observed ko mas masarao tulog nya 😀

Hindi naman sa case ng baby ko. Masarap tulog nya kapag nakadapa sa dibdib ko. Kahit anong ingay at kalabog, deadma. Hehe! Magrereact ang baby kapag may discomfort. :)

depende po sa magiging reaction ni baby. LO ko mas.mahimbing tulog nia kapag nakadapa sa dibdib ko. i also read somewhere na mas okay sya kase skin to skin kyo ni baby

Sa ngayon, ang baby ko sa dibdib ko sya natutulog esp sa gabi mas mahimbing tulog nya and feel comfortable sya..basta lng hindi natabunan ang nose niya and safe sya.

Hindi nmn sis. Mas gusto pa nga nila yun. 😊 basta naka side yung ulo nya ah hindi yung as in nakapitpit ang ilong baka di makahinga hehe

hindi naman, mas ok yun kasi nagiging calm sila kasi naririnig nila heartbeat natin.. and syempre hawak or karga natin sila

Hindi naman sis. Magrereact naman sya pag di na comfortable. Yung baby ko 2 months old. Sarap ng tulog nya sa dibdib ko.

safe po sis kc yung pamangkin ko mas mahimbing tulog nya kpag nkadapa sya matulog cnsv dn ng pedia yun..