milo

Hindi po ba masama sa buntis ang uminom ng milo?

11 Replies

Hindi naman. Wag lang dalasan paginom. Mabilis magkaron ng Gestational Diabetes ang buntis. At nakakalaki ng bata, mahihirapan ka manganak baka ma-cs. Same sa baby prone sa mga complications ng mga sakit. Yung akin po buti naagapan. Proper diet by my dietitian at monitoring ng blood sugar. Hirap din at magastos magmoitor kahit di ko naabutan yung pag turok ng insulin mas masakit daw yun. Thank God.

Ako mommy best in milo ako nung buntis at freshmilk pero umiwas ako nung 7mos na kasi mjo lumaki na c baby.. ung sweet kasi nkakalaki ky baby..

Hehe sa ngaun pinag bawalan na ako ng ob ko mag milk daw ako mas need ni baby ang milk

Hahahah ako nga din hindi ko alm Hinahalo ko kase sa tourmeric tapos milk.and milo

In moderation lang po and wag araw araw kase may sugar content din po ang milo

Hindi mamsh basta in moderation lang, matamis kasi yan nakakataas ng sugar.

4y ago

Pag iniinom ko sya hindi naman na ako nag aasukal.

Pwede naman mommy basta in moderation lang din. :)

In moderation lang kasi mataas ang sugar nyan

Hindi po. Ok naman po yan.

Hnd naman po...