Masama ba ang uminom ng milo sa buntis?

Ano-anu ang maaaring epekto nito sa isang buntis? #pleasehelp #advicepls

15 Replies

sabi nila mataas ang coffeine yn at sugar.pero aq Minsan umiinum din aq hinihalo ko sa gatas .wla kz lasa anmum😆

2y ago

same po hehehe birch tree at milo

di ako tumigil nag milo kahit nung nabuntis ako. pero di talaga ako naglalagay ng sugar. iwas sa matamis.

2y ago

wala naman momsh okay naman si baby. wag mo nalang lagyan ng sugar para hindi matamis kasi nakakalaki ng baby ang pagkain ng matamis. or wag mo araw arawin. pag magmamaternal milk ka, wag ka na siguro mag milo momsh.

hindi masama basta in moderation. mataas sugar content nyan kaya ingat sa gestational diabetes

favorite ko milo iniinom ko ngayong buntis ako bawal kasi kape konting sugar lang nilalagay ko

ok naman po nakakadami din po ng breastmilk ang milo. ako po nun nilalagyan ko pa po sugar

naiinum q lng anmum pg my halong milo khit pgkapanganak q milo p dn iniinom q .

Pwede naman po mamsh. ako po nun nainom pa ng kape pero konti konti lang.

Actually ang milo is pampagatas. Basta iwasan nyo lang matatamis.

omg hindi masama uminom ng milo sis ah..maganda pa nga yan malt

hindi. pampagatas po yan. pagkapanganak ko dame ko gatas.