pasagot plz

Hindi po ba makakasama kay baby ung nagdalawang beses ako uminom ng calcium.. Nakalimutan kopo kse nakatake napo ako nung umaga tas nakatake ako ulit ngaung gabi..saka ko lng po naalala nung nalunok ko na ung gmot...pasagot plz

2 Replies

Hmmm hindi naman cguro kc calcium naman un need tlga nating mga preggy + si baby.. Para ka na din uminom ng anmum (kc mataas calcium content nito) + calcium med sa isang araw

Hindi po. May OB na nagrereseta ng 2 calcium a day.

Related Articles