manas sa muka

Hindi po ba delikado na namamaga muka, pero wala naman po ako manas sa paa sadyang muka ko lang talaga at ilong yung mjo maga. Normal po ba? Hindi po ba delikado na sa muka ang manas?

2 Replies

iba iba po tlaga ang pagbubuntis madam, ask ur OB pra mawala agam agam mo, meron po tlagang parang manas ang mukha lumalaki ilong at lumalapad minsan nangingitim dn

Sabi ng ob sis pag ang Manas ay nasa muka need Icheck BP kasi sa mga may pre eclampsia sya kadalasan.

5y ago

Okay naman po lagi bp ko nabahala lang ako baka kase masama pag ganon