Need advice please!

Hindi pa po nag popooped yong baby ko.1 week and 3 days napo.She's 3 months old napo and breastfeeding.ano po ba ang dapat gawin?bina bicycle at massage ko na po siya pero ayaw parin

1 Reply

pag umiiyak po or maligalig baka po walang na dedede si baby po sayo or hindi sya nabubusog po. Minsan normal naman po kasi BreastFeed naman po ganyan din po baby ko ilang araw hindi tumatae sabi ni mama okay lang daw po kasi bf naman po. Wag lang yung maligalig sya.