7 weeks pregnant

Hindi pa po ako nagpapacheck up sa ob, wala parin po akong tinatake na vitamins makakasama po ba yun kay baby? Ayaw ko pa po kasi magpa check up tsaka uminom din ng vitamins kasi baka makasama na na eexpose ko agad sa mga medicine/chemicals ung baby. Salamat po sa sagot

1 Reply

Pero mommy need kasi ni baby yung multivitamins lalo na yung ferrous and folic acid kasi for development ni baby yun. Baka may mga health centers na malapit sa inyo, free lang ang consultation and minsan may mga libreng gamot din na safe naman sa buntis.