Father's Day Gift Idea

Hindi pa man June, hindi na ako mapakali kakaisip ng best gift for hubby this Father's Day. Any suggestions please?

17 Replies

For this father's day ang pinakamagandang gift na mabibigay natin sa kanila is time. Like eating together na no gadgets kasi sa panahon ngaun lagi natin hawak is gadget.

New gadget would be great, but spending some quality time with him would be better. Maybe giving him a simple treat lunch or dinner date will do.

para sakin the best na pang regalo sa mga father relo!! dahil sa bawat minuto at oras ay napaka importante sa kanila😊😊😊

kung may budget... gadgets. kung may hobby si hubby... laruan. kung wala talaga... pagakin. :)

The best regalo for our Daddy is a SPA massage and a vacation for relaxation.

time.bonding. kahit sa bahay lang, pagluto mo ng special :)

A new pair of shoes would be a great gift! Ü