pa help po

hindi pa kasi ako nag kaka mens 16days nakong delay Im breastfeeding mom nag take ako ng pills na binigay sakin sa center isang banig palang naiinom ko then naubos ko na pero until now di pa ko nag kaka mens may possibilities kaya na preggy ako? 4months old palang baby ko thanks po sa sasagot goodbless?

2 Replies

BF "says" that a natural contraceptive. 16 days ka nang delay so meaning nag-regulate na mens mo, tama po ba 'ko? Kung nag-do kayo ng hubby mo, may possibility. Try mo po mag-PT.

4y ago

Yun nga po nag do kme sguro mga 3times lang and withdrawal naman po pero pasakit sakit naman na puson ko.

Ganyan din ako sis pure breastfeed at 2 weeks delay..grabi yung takot ko 5 months palang baby ko talagang na pray ako..thanks God nakaroon ako.