35 Days Post-Cesarean Operation

Hindi pa fully-healed yung tahi ko and may maliit na part na nagnanak nak pa rin until now. May trust issue na ako sa doctor kasi twice na nila kong minis-inform and binalewala within a month. Sino po dito yung same na ang tagal maghilom ng tahi tas may naramdamang parang nahihila yung tahi kahit na nakahiga lang? ?

1 Reply

Hala dapat tuyo na yan mommy. CS din po ako. Sa akin parang obe month wala na kong pain na nararamdaman eh. Linisan mo po parin araw araw mommy. Or kaya try mo to. Yan lang iniispray ko 3x a day. Daling naghilom sugat po. Pero mas maganda ipatignan mo sa iba yan mommy kung ayaw mo na sa OB mo

4y ago

Thank you ng marami sis