Flu Vaccine Update

Hindi pa din kami nakapag Flu vaccine as of the moment. Okay lang naman if malilate di ba mga mommies?

10 Replies

yes mommy..okay lang naman po sya ma late..peri dahil flu season na .better be prepared against it kaya if may chance..pa flu vaxx na po ❤️❤️

Yan din problem ko Mommy. Ang hirap maghanap ng pedia dito sa province. Pero di ko skip ang vaccine ng anak ko. I will keep researching.

pwede naman po ma delay. mahirap nga talaga ngayon maghanap ng flu vaccine. pero makakahanap ka din nyan ma.

3y ago

Meron na kami schedule ma. Hirap lang ako dalawang bata dala ko.

Oo basta .. pag May Time at Pwede pa Shot na ng flu Vax

Okay Lang momma. Schedule and consult mo po sa doctor

yes. 25weeks na ko hindi pa rin nakakapag flu

3y ago

Pede naman humabol ma pag okay na.. Ganun fin gagawin ko

oks lang yan , schedule nalang with your doc

yes ok na ok! better late than never :)

Yes sis pwede naman anytime 😊

yes ok lang po madelay :)