what to do?

Hindi pa daw ready partner ko for a baby gusto nyang ipalaglag. Nai stress na rin ako iyak na lang ako ng iyak . Normal ba yung mga reactions nya

64 Replies

Hindi normal te reaction nya. Isa syang gago. Kung hindi pla sya ready sana gumagmit kyo ng contraceptive. Iresponsableng lalaki yng partner mo, walang takot sa Diyos. Pero natutuwa ako sau, "you're hoping for a healthy baby". Go mommy. Ituloy mo pgbubuntis mo. Your baby is ur great blessing. If ever wag k mtakot mhiwalay sa partner mo. Go on with ur life ksama anak mo. Ang saya saya ng my baby.

4y ago

Thankyoi po. Im emotionally touched po