Hello morning here mga momshies and soon to be...mommy ask kolang about Sa ultrasound KO kanina..good news KC cephalic presentation parin di ngbabago ung position niya, ang tanong kolang Kung may possibility ba na umikot pa siya kahit 8 mons.na ???

Or Hindi na!! Pls !!! Momshie pasagot naman! Pang 2nd baby Kona to , dati KC isang beses lng aq na Ultrasound.... Tapos nkpwesto na, takot KC aq cs Lalo n ngayun ..na lockdown..hirap Sa Financial , tapos dipa pwd Sa ospital....

1 Reply

once na nakacephalic na sia mamsh, hindi na yan magbabago ang position nia.

4y ago

ur welcome mamsh