Coffee lover here!

Hindi na ba talaga pwede mag coffee? Im 6weeks pregnant.

8 Replies

pwede naman momsh, pero ako kase I'm 1st time mom kaya moderate lang din ang caffeine ko sa katawa pero sa chocolate hindi sa coffee. moderate ka lang din sis sa coffee ha? masama daw kase yun sa development ni baby.

6y ago

mommy need mo magpahinga lalo 6 weeks palang si baby bawal ang tagtag. bawal magpuyat

pwede nman but limit to 1 cup a day and decaf. Ako 1 cup or less and also no caffeineted drinks like tea, softdrinks, etc

nku sunod ko mn din yan nung mga paunang buwan ko. ala nuglng pahuli ay nagkakape na din ako. konti nga lang

6y ago

ako din mosh, nitong 2nd trimester ko nag co-coffee din ako pero 1 cup lang w/ cream a day. feeling guilty sa safety ni baby kaya, enfamama ko hinahaluan ko nalang ng milo 😂

too much Caffeine is not good for development ni baby.

Agree with post nung nauna. Dont risk it na lang.

pede daw nman uminom kaso moderate lang talaga .

Salamat sa response.