SOBRANG PROUD AKO KAY HUBBY❤️👏🏻🤩😍INJECTABLE STEROID (Dexamethasone)

Hindi madali lalo na sa isang tao na hindi MEDICAL FIELD ang mag inject kahit naman sino diba? Pero grabe pinakita ni hubby na naman na pag mamahal samin ni baby!😍❤️🤩 need ko mag inject 2x a day for 2days ng dexa IM kaso walang mag iinject sakin ask ako ni OB kung kaya ko daw kasi ako medical field naman sabi ko kakayanin ko nalang dra. Kaso hindi ko kinaya kasi mahirap din mag inject basta basta lalo na pag IM (sa braso) kasi naka side ka. Kaya kahit TAKOT SI HUBBY SA INJECTION NEVER SYA NAG DALAWANG ISIP NA gawin samin ni baby na inject-kan kami. Kaya SOBRANG PROUD AKO SA KNYA WE COULD NOT ASK FOR MORE NI BABY. I know na proud na proud din si baby sa TAtay nya❤️🥰😍#pregnancy #1stbaby #FirstTimeBeingMom #29weeks #7months

SOBRANG PROUD AKO KAY HUBBY❤️👏🏻🤩😍INJECTABLE STEROID (Dexamethasone)
17 Replies

bkit dw Po need mg mature ng lungs agad?

3y ago

Thank u mamshie😍 keep praying lang mamshie❤️🙏🏻 and i will pray for u also. 🙏🏻🤍