SOBRANG PROUD AKO KAY HUBBY❤️👏🏻🤩😍INJECTABLE STEROID (Dexamethasone)

Hindi madali lalo na sa isang tao na hindi MEDICAL FIELD ang mag inject kahit naman sino diba? Pero grabe pinakita ni hubby na naman na pag mamahal samin ni baby!😍❤️🤩 need ko mag inject 2x a day for 2days ng dexa IM kaso walang mag iinject sakin ask ako ni OB kung kaya ko daw kasi ako medical field naman sabi ko kakayanin ko nalang dra. Kaso hindi ko kinaya kasi mahirap din mag inject basta basta lalo na pag IM (sa braso) kasi naka side ka. Kaya kahit TAKOT SI HUBBY SA INJECTION NEVER SYA NAG DALAWANG ISIP NA gawin samin ni baby na inject-kan kami. Kaya SOBRANG PROUD AKO SA KNYA WE COULD NOT ASK FOR MORE NI BABY. I know na proud na proud din si baby sa TAtay nya❤️🥰😍#pregnancy #1stbaby #FirstTimeBeingMom #29weeks #7months

SOBRANG PROUD AKO KAY HUBBY❤️👏🏻🤩😍INJECTABLE STEROID (Dexamethasone)
17 Replies

Mommy Kayin, kmusta po? Mii pwde po ako mag tanong? Pa help na din po. 2nd miscarriage ko na po kasi ngayon, anembryonic/blighted ovum. Mii tanong ko lng po if ilang taon po kayo nung nagbuntis kayo kay baby nyo na naging successful? Thank you po mii sa sagot. God bless po. ❤️

Kailangan ko po ng help mommy kahit kausap lng po about APAS. Once nag positive sa APAS mii, ano po mga ginawa ninyo?

ilang ml po yung 6mg sa syringe?pa help naman po papa inject din po kasi ako bukas pero hubby ko lang mag inject.thank u

3y ago

Same nyang nasa pic mamshie? Ung vial mo kasi kung samr yan na 2ml .75 lang pag 1ml lang ung vial saka 1.5 po

grabe super hapdi nyan 😂😅 nakaka proud naman si hubby sis 👏🏼👏🏼👏🏼

3y ago

Sinabi mo pa mamshie Gale pogi points lalo sya samin ni baby❤️😍

sis ask ko lang san ka nakabili? ganiyan din kasi Pinapabili sakin kaso hirap hanapin.

3y ago

Mamshie Maria Juana si dra Nocon Ob me

swerte mo po sa hubby mo maalaga sa inyo mag ina. ingat po

3y ago

Thank u mamshie Pearl❤️ indeed super kaya wala na talaga ako masasabi sa knya❤️

hi sia ask q lng para saan yang inject mu?db apas ka?

3y ago

5 months na po,hindi ka ng inject sa ibang part ng body mu?sa tummy lng tlga?ilan months kn rm po?

ahhhh ganon po ba sige po salamat sa sagot

Sobrang nakakaproud naman si hubby mo mommy. 😊

3y ago

Sobra mamshie Rhea kahit ako gulat na gulat nagawa nya un🥰❤️🙏🏻

bkit dw Po need mg mature ng lungs agad?

3y ago

Thank u mamshie😍 keep praying lang mamshie❤️🙏🏻 and i will pray for u also. 🙏🏻🤍