Sakit na tlga

Hindi ko po maintndihan simula ngbuntis ako lalo ngaun na 9mos ko mas sbrng kirot un nrrmdaman ko sa puson, balakang at pempem ko na prng luluwa na sya. Lahat ng lab ko nega nmn, natatakot kong macs dhil una sa lahat financial at highrisk n pagbbntis ko. Any recomendation mga momsh kng san ospital sa pasig, pateros, makati un pde ka mgpa ecs khit wala kng record sa knila. Thank po

2 Replies

Ask ko Lang nagpahilot kana ba?baka sobra baba Lang ni baby

4y ago

🙂🙂for now Yan Ang dapat gawin .. good luck sayo momsh ..stay positive .makakaraos ka din 😉