Hirap n hirap na ko

Hirap n hirap nko galing nko ng er kc sbrng kirot ng buong tyan ko, negative nmn lahat ng lab test ko, ok nmn heartbeart ni baby, preggy at 31weeks, nd ko maintndhan bkit gnito kasakit sbrng kirot ng buong tyan, balakang at puson ko. Ssbayan pa ng paninigas ng tyan. Nd tlga ko mklakad at mkakilos kahit nkhga ko nd ko magawang tumagilid. Sana makaya kpa:(

1 Reply

Baka po nag p'preterm labor na po kayo

5y ago

Nkailan inom nko ng pampakapit, ngaun as in sbrng skit n tlga nia