labor??? 36wks and 3dys

Hindi ko po ma explain kung sikmura yung masakit oh tsan every 2mins ata sumasakit tyan ko pero wala pa namang discharge na may dugo posible po bang nag lelabor nako. Sana po masagot

5 Replies

Di nmn po need magkaroon ng blood discharge pra mlaman if naglalabor kna.. Kung panay panay na ang pagsakit, punta kna po sa ER..

Baka po nagppremature labor kana. Observe mo kung panay panay ang sakit at inform mo agad si ob. Get ready to go to the hosp.

4y ago

Ako sa 1st baby ko 35&4days naglabor ako healthy nmn sya..now 6yrs old na sya..

Kung every 2mins na interval mumsh malapit kna manganak mumsh... Ilang cm knb?

4y ago

Oo..i IE ka nmn nila dun sa ER kaagad..pra malaman

Possible po momsh, punta ka na po hospital para sure na safe si baby

Sis good luck. Sana nakapunta ka na sa hospital 😊🏥