Naninigas every 2mins

32weeks and 2days po tyan ko now, napansin ko lang simula kanina paguwi namin mayat maya siya naninigas. 2-3mins naninigas palagi, pero hindi naman po masakit wala namang masakit mayat maya lang naninigas. Nakaka kaba. Actually lagi naman talaga siyang naninigas, iba lang po talaga ngayon halos every 2-mins kung tumigas. 🥲

5 Replies

eto po ang sagut nang ob ko tungkol sa paninigas niya last week lang napa sugod ako sa clinic kasi naninigas tiyan ko nag alala ako kaya daw na ninigas na iistress siya wag daw hipuin kasi na kikiliti siya tapos pag na ngangawit siya pag matagal ka naka upo kaya na tigas ni resetahan niya ako nang pampakapit 3x ko iniinom pag tumitigas siya para pang relaks sa kaniya now ok na siya dina gaano na ninigas 32weeks 5days na din tiyan ko

Ako rin po mii palaging naninigas Ang tyan ko, Lalo nat pag naiihi Ako naninigas sya, Peru pagkatapis ko namang umihi nawawala Naman Ang paninigas. simula 12 weeks Hanggang Ngayon 32 weeks and 5 days na tyan ko, ganun parin nararamdaman ko

same tayo mii. 31 and 5days narin ako and mayat maya din naninigas lalo na pag mahihiga na ako or kakatapos lang umihi or tatayo ako galing pagkaupo. hinihipo ko po and then nawawala lang din.

nagkaganyan ako. 5 minutes interval. natakot ako kaya minonitor ko dahil preterm un. buti nawala rin. kung hindi, takbo ako agad sa OB.

Same tayu my ako din 31weeks pa ako ngayun. Palagi nlang naninigas tiyan ko hinihipo ko lang nawawala naman.