Ano po epekto sa baby, nakainom kasi ako ng medicine for UTI and acid reflux po?

Hindi ko po kasi alam na buntis ako nasa 1-2 months na si baby sa tiyan pagkainum ko

3 Replies

Same po 2-3 weeks pregnant ako ngtake na pantoprazole due to acid reflux sabi naman ng OB ko safe naman sya since ngsstart plng naman mgdevelop si baby. pang 10 weeks ko n ngaun thankfully nadetect heartbeat n baby at 7 weeks. Consult mo nlng dn po sa OB mo.

ganto ako nakainom ng meds for uti bago oo nalaman na pregnant ako pero ok naman wla naman daw kaso 10 weeks preggy na nung nalaman ko

Ask your OB na lang po momsh para sure. Para mapacheck niyo din current condition ni baby โœจ