Momies, Normal parin ba yung pa4months na tummy ko pero lagi parin ako nanghihina nahihilo at nag susuka?

hindi ko po kase to naexperience sa 1st baby ko ? thankyou po

3 Replies

Yes .po! Meron NGA iba hanggang 6 to 7 Gaya po Ng nanay KO nung ngbuntis siya😇 Sakin nman hanngang 4. Lang Ngyung 5 mons.n tyan ko ...Hindi na aq nagsusuka! Mgbbgo din yn sis..

That's true!! KC Ngyung pang 2nd baby qo sobrang Dami Kung nrrmdamn suka ,pagkahilo,panghhina, pagka pagod Lage...

4y ago

ako din po e kahit wala ko ginagawa parang laging pagod katawan ko

Ganyan na experience ko momsh dito sa pangatlo ko pag bubuntis.

4y ago

Normal naman. I'm almost 8 months on the way na. Mostly talaga hormonal changes ang reason why ganayan ang katawan natin. Just make sure to take your vitamins.