19 weeks and 6 days

ask ko lang po kung naexperience nyo rin yung grabeng pagkahilo na parang lasing.. kagabi kasi pagkahiga ko bigla nalang parang umiikot paligid ko.. normal po ba to? hanggang ngayon nahihilo parin ako.

6 Replies

Hello ma’am, ask ko lang po if nawala din po ba yung pagkahilo nyo after ilang mos? Ganyan din po kc nararanasan ko ngayon, 8wks preggy. Sobrang hilo na parang lasing na parang mahihimatay. Tinutulog ko after nun nawawala na. Normal naman po bp at Hgb ko. Sabi ng OB ipacheck ko daw sa Internal Med. Salamat po

ganyan ako sis minsan, dahil cguro sa work tapos init ng panahon hmm nagrerest lang ako tas sinisigurado ko na lagi may water sa tabi ko then d ako tumatayo or malikot kapag nahhilo, iwas din cp minsan

2y ago

Salamat sis! Napansin ko hindi na ako nakakaranas ng sobrang hilo gaya dati. Salamat muli

wag lang po kau magpagutom at stay hydrated. wag dn po kau magpakapagod pra d rin po kau madalas mahilo,ganyan po kc gngawa ko e.. bedrest kung bedrest momshy..

Naku. Ganyan ako nung 6 to 10weeks ang tyan ko. Yun pala lowblood. Baka may number ka ng ob mo. Try mo tawagan para mabigyan ka nya ng advice.

minsan po nararamdaman ko po na parang nahihilo pa rin ako pero hindi nmn sobra ,,,19weeks and 3days po akong preggy 😊god bless po

Possible po na low blood kayo, not enough calorie intake. Better report po sa OB para maadvise kayo properly.