Third Trimester

Hindi ko po alam kung dahil lang ba sa acid reflux o ano pero sinusumpong po ako ng pagsusuka. Wala din ako masyadong gana kumain ngayon pang third trimester na. 7 months pregnant po ako. First time mom din. Ano po mabibigay nyong advise if naranasan nyo din to during your third tri? Thanks #1stimemom #advicepls #pregnancy

2 Replies

possible due to hormonal changes prin po .. may mga kaso po kasi na halos buong panahon ng pagbubuntis nakakaranas ng morning sickness, meron nman pong hindi nakakaranas. at meron din nman pong bumabalik ang morning sickness sa third tri mula 1st tri and vise versa.

Check up momsh