Eemote lang?

Hindi ko alam kung selosa ba talaga ako or dahil lang sa hormones ko. Nung magbf gf palang kami ng asawa ko hindi naman ako ganito, ang sakin kapag nagloko ka edi hiwalay na pero ngayon di ko alam kung malala yung selos ko tamang hinala lagi. Alam ko naman wala ginagawang kalokohan pero yung emotions ko nakakayamot.

7 Replies

Ganon talaga kc buntis ka na and asawa mo na sya. Parang mas ayaw mo magloko sya kc mahirap na makipaghiwalay pag buntis, unlike before anytime pwede makipghiwalay kc dalaga ka pa. Pero lilipas din naman yan tiwala lang talaga

Minsan o madalas ganyan din ako . Hehehe ! Yaan mo lang po lilipas din yan . Baka ganyan talaga pag preggy iba yung selos factor

Preggy hormones hahaha. Ganyan talaga tayo sis, kasi isa narin na ayaw natin magloko ung tatay ng anak natin 😅

Dala ng pagbubuntis yan sis.. wag ka pakastress wag ka masyado mag isip ng kung anu ano

Ang labo. Wala nmn pla gingwang klokohan ano po knseselos mo?

5y ago

*boba, *tanga. Ikaw ang rude girl. Low class, low life. No wonder you look cheap and speak cheap.

Pregnancy hormones yan

KSP

5y ago

Buntis kaba ?