SELOS

Waaahhh.. di naman ako selosa bakit ngayon preggy ako nakaka ramdam ako ng selos nakakainis ??

33 Replies

Ok lng yan Sis ganyan tlga pg preggy kase feeling natin ang pangit na natin and me mapatingin lang kay jowa or hubby or xia mapatingin insecure na agad tau,basta kahit preggy na dapat nag-aayos pa rin tau para si hubby or jowa satin pa rin focus.😊

5y ago

Ok lng Sis😊

. . ako parang selosa talaga ako peru dko lng sinasabi kay hubby kasi àyaw kung mag away kami dahil lng dyan... Peru feeling ko alam naman nya kung nagseselos aq o hindi...

Like me sis,,nakakaramdam lang cguro tayo mg insecurity kasi nga d tayo sexy habang buntis pero mawwla nmn yan as long as pinaparamdam ni hubby na mahal nila tayo

Truth parang ako pinagselosan ko yung ate adapted , napanaginipan KO kase na may nanyare s kanila, hays natural b un n mging imposible s totoong buhay..

Hormonal change tyka feeling panget ka cgro kasi nagbago ichura mo naiinaecure ka sa iba

Ako lagi ko inaaway si mister. Haaay blessed lang tlga na napaka unawain nyang tao.

insecurities dala ng paglilihi at pagbubuntis lang yan sis.. mawawala din yan.

Ako baliktad 😅 selosa ako pero now na buntis ako parang nawala 😂😂😂

Normal po yan, nag iiba iba po tlga mood lalo kapag buntis hehehehe

Nung buntis ako sobrang selosa ko at naging sobrang malambing

5y ago

relate tapos walang mag lalambing sayo😁