help

Hindi ko alam kung ano masakit kay lo ko. Pero kada nalunok sya naiyak sya. Ayaw din nya magfeed. Di ko alam kung gilagid nya masakit o lalamunan. :'( turning 7mos na si lo ko and nagtatake sya gerber but not everyday. Do you think nasobrahan sya sa gerber? Please help.

2 Replies

dalhin sa pedia para magamot bago madehydrate www.facebook.com/doczane

Mommy check nyo po, baka po may singaw

5y ago

Tinignan ko na mommy. Di ko masyado makita pero parang meron kasi nakabuka lang bibig nya all the time :(