I-celebrate ang milestones ni baby!

Hindi ba napaka-exciting makita ang unang ngiti, unang solid food, unang hakbang ni baby? Ilan lamang ito sa mga bagay na inaabangan natin bilang mga magulang. Kaya naman hatid namin sa Inyo ang isa nanamang masaya at makabuluhang talakayan kasama si Nadine Smith, TAPfluencer and host, at si Dra. Gellina Suderio-Maala, pediatrician and guest speaker. Tara at ipagdiwang ang mga firsts ni baby sa INFANTICIPATION Series Part 2: Watch me, Naynay! LIVE on theAsianParent Philippines Facebook page on October 23, 2020, Friday, at 8pm. Manuod, matuto, sumali sa usapan, at magkaroon ng chance na manalo ng mga premyo! Kitakits! https://www.facebook.com/250599504286/posts/10159082280929287/

I-celebrate ang milestones ni baby!
40 Replies

for premie babies po, should we watch out for their milestones and development (including weight and lenght) sa corrected age nya po or adjusted age?

Ano ang mga crucial dates sa development ni baby na kailangan bantayan at ano ang dapat gawin kapag hindi po nacchieve ang mga ito?

Ano ang mga key developmental milestones na dapat ma-achieve ni baby sa first week, first month, first year?

anong month po usually maganda magstart ng pagtuturo ng mga alphabet, countings and such kay baby? ?

Hello Doc Gel! Normal lang po ba kung ang baby ko hindi pa din kaya maglakad on her own ng 18 months?

bakit po ganun minsan kapag bigla ako tumatayo biglang sumasakit ang mga singit singitan ko ano po ba ibig sabihin ng ganun

6 months na po si baby but hindi pa din po sya kumakain ng rice. Okay lng po ba yun??

Mayroon po bang specific set of milestones na dapat mareach si baby by 12 months of age?

ano po pwedeng advice for parents na bine-baby talk ang kanilang mga anak?

ilang months po usually nagsisimula ang paglabas ng teeth ni baby? ?