Usapang Vaccine para sa Covid!

Watch tayo sa (FB Live) on March 15, 2021 (6pm). " Ask Me Anything " With Guest Speaker Dr. Jerome Go (psychiatrist) and our lovely Host mommy Nadine Smith • The Asianparent Philippines • Sanofi #TeamBakuNanay #ProudtobeABakuNanay #AllAboutBakuna #HealthierPhilippines #VaccinesWorkForAll #IAmQueenlhove #MommyRicaApproved

Usapang Vaccine para sa Covid!
5 Replies

Yey bagong kaalaman about sa bakuna☺️☺️☺️

3y ago

Oo ma Kaya Dapat Watch tayo Bukas Ha..

Watch ko to mommy mamaya

watch po ako nito.. 😊

3y ago

Salamat Ma. Tutok tayo bukas ha Marami tayo nais Malaman lalo sa sitwasyun naten ngaun..

Very informative

Il watch this

3y ago

Kita kits tayo bukas sa usapang Vaccine