Feeling worried ?

Ask kolang po! Natural lang ba umiikot ang bata sa sinapupunan natin mga mum’s? Kc ramdam ko nasa side yung heart beats nya, I’m 37w & 2d. At safe din ba ang parating pag hawak sa tyan gumagalaw man o hindi ang bata? Kc yung mister ko ayaw nya na parati ko hinahawakn tyan ko or hinahaplos baka daw yung cord ni baby mag ikot dn, totoo po bayon mga mum’s?? #SanaMayMakakaPansin?

1 Reply

Yes mommy normal lang po na naikot si baby .. at walang katotohanan ung sinabe ng mister mo