Itatanong ko lang po sna nsa 12 weeks n po ako pwede po ba ako magpahilot sa binti at braso?

Hilot para sa nagbbuntis

4 Replies

if binti and braso lang i think pwede, mas okay nga since mas makaka circulate yung dugo ng maayos. iwasan nalang sa tummy area. alam ko merong massage services din kase for preggy, sa back naman yung minamassage to ease the pain. nakita ko lang din po sa IG.

Kulang ka lang po sa Vitamin B Complex. No need hilot. Ganyan din naranasan ko dati. Bawal po ang massage sa buntis.

Yes mi pwde wag lang tyan

pwede nmn po