panu nalalaman if bumuka yung tahi sa loob

Hilom nman na po sya sa labas as in keloids na kaya lang po nrrmdaman q po na sumasakit po yung tahi.. CS mom here 6months postpartum.. bka po kasi nakakaapekto po na gumagawa nq ulit ng mbibigat na gawain like paglalaba at pamamalengke kya po gn2 ung pakiramdam.. if magpapacheck up po malalaman po kaya if bumuka un?

3 Replies

ako 2 months na rin after manganak..medyo pwersado din sa gawain..and now sumasakit sobra n parang hinihiwa sa loob..natatakot din aq need advice..wala nmn aq discharge or anything basta masakit xa sa loob as in di aq masyado makakilos..hilom n rin sa labas..pls.need advice

matagal po talaga healing ng tahi sa loob po mhie it takes year kung ok nmn sa labas no need to worry

sa lamig po cguro yan mhie kaya sumasakit ang tahi

12mo ago

thank you mi.. worried lng kz aq bka kz mmya bumuka ung tahi s loob eh mejo nagkikikilos ndn kz aq ng mbigat s bhay wala nman kz aasahan dhil mei work c hubby tpos wala nman kami kasambahay