What Time Of The Day

Hiiii preggy mums! Ask ko lang what time kayo umiinom medicine na Folic acid and Calcium?

186 Replies

sakin naman 2x a day yung ferrous sulfate + folic acid ko every morning and before bed sa calcium ko afternoon and night.

follic is for morning calcium after lunch. bawal ipagsabay said the doctor of my friend. kasi pinagsabay yung sa kanya.

Calcium is day & night at ung folic nman is night lng :) sabi din sakin unahin muna inumin ung calcium tsaka isunod ung folic

5y ago

For better absorbtion sguro ung, hndi po ako sure 🤭 pero sinunod ko lng ung sabi ng ob ko, iba2 nman kasi taung mga buntis😂😊

As per Prescribed by doctor. Once a day ko sya iinumin no specific time siguro much better kung morning. 😊😊

0after dinner po. Kasi pag morning, minsan may morning sickness ka or nagsusuka ka, baka masuka mo lang ung gamot

ang advice sakin ng midwife sa umaga daw, pero iniinom ko siya kapag naalala ko... pero everyday ko siya tinatake

hi po,at what month need to take calcium vitamins? folart at obimin lg po kasi gang ngayon ang nireseta saakin ni ob.

6y ago

binigyan ako ni doc ng calcium nung 2nd tri na...

Im 5months now sis. ung dating pang gabi ang folic ko now ginawang every morning then ung calcium after lunch

Folic after breakfast calcium after dinner..minsan depende sa payo ng ob,,iba iba din kc cla mag advice😀

Folic- Bedtime Calcium- 1hr after ng meal mo ng lunch Wala po syang talab pag sabay sabay sabi bg ob ko