16 weeks

Hiiii mga mommy . Ilang months po ba kadalasan nakikita ang gender ni baby ? Excited na po kasi kame ng daddy niya malaman gender nya . Thanks po ?

6 Replies

Simula 19 weeks pataas mamsh pwede na..pero sana nga di maglikot at ipakita ni baby agad gender nia..hehe

Depende po sa posisyon ni baby pero mas better kung 20weeks onwards para mas sure po yung gender.

Ako po 14 weeks po nalaman na namin. Kita na sa ultrasound gender ni baby ❤️

saken sis 22 weeks nakita gender ni baby..

18 weeks nalaman na gender ni baby ;)

19 weeks sakin kita na..