Gender

Pwede na ba malaman ang gender ng baby kahit 3 months preggy palang? ? Excited kasi malaman ng daddy eh. ?

13 Replies

yung iba 4mons nakikita na....pero mas maganda para sure is 6mons...may iba po kase kahit 5mons na hndi pa masyado makita or minsan mali...pag mag papa ultrasound po daw sa isang obgyne sonologist...kase pag sonologist lang may iba hndi daw gaano kagaling mag basa sabe ng ob ko...may iba naman po depende sa position ni baby hehe may iba shy type

ako po 5months preggy kakapaultrasound ko lang pero wala parin sinabi sakin kung anong gender kasi di pa makita 😌 mas maganda po na 6months na kayo magpaultrasound.

Yung iba 4 months alam na, lalo n pag lalaki kasi mas mabilis daw malaman pag lalaki ee. Pero mas maganda kung 6 months po.

pwede naman po kayo gagamit na kayo ng 3d /4d ultrasound gaya sa mga artista nalalaman na nila agd gender nv baby po nla

masasayang lang punta nyo sa dr, mas sure po kung 5-6mos. sakin 2nd attempt ko tsaka ko lang nalaman gender 😂

sayang lang po kasi madalas sa baby di pa po makikita gender nya. Dipende kasi sa posisyon ni baby

Hindi pa momsh. HAHAHAHAHA 5-6 Mos malalaman yan. Hayaan mo muna maggrow siya sa bump mo

mukhang hnd po. sayang lng ang pera nyo. wait pa kau 2mos.tiis2 muna.

Di p po.. Heheh medyo. Maaga pa.. Wait ubtil 5-6 mos pRa sure n po.

hindi pa po ata.. ung inadvice sakin ng dr is 16 weeks