Enfamama

Hiii, sino po dito umiinom ng Enfamama or Anmum nila at night? Ok lang naman to drink it at night before bedtime diba? Thank you :)

20 Replies

yap, ksi nakakagutom lalo s mdaling araw kya ininom ko yan before bedtime and morning pamalit sa kape😊

Yes po 2x a day po yan ..saakin po anmum breakfast and bago ako matulog po iniinum ko po

Morning and before bed time ko iniinom para di magutom sa madaling araw hehehh

Okay naman. Better kung maligamgam ung water. Para makatulog kang mahimbing

Yes po Breakfast at gabi recommend talaga siya momsh

Morning at night pag inom ko kasi un sabi ng OB 2x a day

yes po. breakfast and after dinner ko sya iniinom😊

Yes po.2x a day po kasi yan..umaga tsaka gabi

yes po. ako twice nainom. umaga ska gabi

2x a day sya. sa Umaga at before bedtime