ako nanaman eto.?

Hiii mga momsh , bakit po ganon ayaw ng dumede ni baby sa bote .pero saaken naman dumedede sya .mixfeed po kasi siya .bakit po kaya ayaw dumede ni baby , sa bote. Ilang beses ko na pong tinry kahapon pa .niluluwa niya lang yung gatas niya ? please po .pakisabe naman po .? may laso po kaya sya? Or what. ?

1 Reply

Ilang months na po si baby momsh? Ganyan din baby ko before nung 1-2 months pa siya mixfeed din. Siya na ang umayaw sa formula kaya ebf nako kasi ayaw nya gusto nya lang milk ko

5y ago

2months po siya .ngayon , bigla nalang kahapon ayaw na nya dumede sa bote. 😔

Related Articles