BENIFITS

Hiii mga mommies ask ko lang po if makaka avail pa den ba ako sa Benifit ng SSS at PhilHealth pag MIDDLE NAME AND FAMILY name ni baby ay sa akin lahat..parang lalabas na magkapatid kami ni baby.. I decided kasi na hindi ko e aaplyedi ang sa dadi ng baby ko kasi wala naman shang kwentang ama. Salamat po.

2 Replies

Pag dating namn po sa benefits makakaavail kayo kung nakapag contribute kayo mga buwan na dapat nyo hulugan... ang philhealth naman po no need ang name ni baby. Wala pa naman syang b.c and sa SSS po as long na my katibayan kayo na na nganak kayo at nakapag hulog kayo maavail nyo po .

5y ago

Imposible po kasi na magkapareho kayo ng middle name at apilyedo ng anak mo kung wala ka po ilalagay na info about sa father nya especially kung hindi kayo kasal ng tatay at wala ka pinasa na marriage certificate.. o mailagay apilyedo ng tatay ng walang pirma o hindi inaknowlege ng tatay.

Wala po sya magiging middle name kung apilyedo nyo po yung gagamitin..

5y ago

Ayan sis article about sa pag gamit ng middle name at apilyedo ng nanay.. nsa batas na wal talaga middle name ang bata pag sa nanay ang apilyedo.