Formula milk?

Hii po mommies, ask ko lang po if recommended na bumili agad ng formula milk for newborn as part ng preparation ng kailangan ni baby bago ako manganak? And ano po yung magandang bilhin na gatas na pasok sa budget . Im 33 weeks na po , thank you sa sasagot🤗

2 Replies

mhi may kakausap sayo na lactation counsellor para tulungan kayo sa pag breastfeed. ngayon, nasa inyo na po un kung balak niyo naman talaga mag mix or formula milk. pero bawal po dalhin sa ospital dahil sa milk code. kung bibili na kayo, pinakamaliit lang kasi minsan di hiyang

ako ksi pagkapanganak ko dun pa lng namimili kung wla tlgang madedeng bmilk ung baby.

2y ago

ganun po ba, salamat po