Formula Milk

Mga mommies ask lang kung ano po kayang magandang formula milk for baby? Itatry ko lang po kung mahihiyangan. Thank you 😊

8 Replies

Nestogen Mamsh. Yung orange po, Nestogen classic pangalan. Hiyang baby ko and karamihan po ng baby dito samin yun ang gamit. Healthy naman sila lahat ang mga buchog hehe. ang tataba

2y ago

welcome mamsh

nan opti pro bngay ng pedia namin kaso sobra mahal. 1 in a haf mth lang namin un gnmt naw nagplit kami ng nestogen ok naman at pataba ng pataba ang baby ko😁

2y ago

Thank you po!! 🥰

Sa baby ko po enfamil

enfamil and similac po

S26 po na Kulay Red. 😊

similac po.

Enfamil po

hipp