ninigas tyan (19weeks preggy, FTM)

hii, ano po bang pwede kong gawin para mawala paninigas ng tyan ko? 🥺 lagi po naninigas tyan ko lalo na kapag gantong oras. nahihirapan din po ako matulog kasi diko alam pano yung posisyon ng pag higa ko :< normal lang po bato?

1 Reply

go to er po not normal contractions yan dapat pag ganyan be alert baka mawala baby mo

4y ago

dont wait na maulit po...kontakin mo nlng ob or midwife para ma advisan ka ano gagawin mo pag naulit

Related Articles